โรคหอบหืดสำหรับเด็กเชื่อมโยงกับโภชนาการของมารดา

Rate this post

โภชนาการที่ดีอาจเป็นปัญหาของอุปทานมากกว่าความต้องการในส่วนที่ยากจนที่สุดของสามเหลี่ยมปากแม่น้ำมิสซิสซิปปีตอนล่าง
การศึกษาใหม่พบว่าเด็ก ๆ ในชนบทเหล่านี้เปิดรับการกินผักและผลไม้มากขึ้น แต่งานวิจัยอื่น ๆ แสดงให้เห็นว่าผลิตภัณฑ์เหล่านี้ไม่สามารถหาได้ง่ายและอาจกลายเป็นน้อยลงดังนั้นหากเศรษฐกิจยังคงชะลอตัว
การค้นพบนี้มาจากการศึกษาสองงานที่จะนำเสนอในวันอาทิตย์ที่การประชุมการทดลองทางชีววิทยาในนิวออร์ลีนส์ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโครงการที่ได้รับการสนับสนุนจาก American Society for Nutrition
ในการศึกษาโครงการค่ายฤดูร้อนของรัฐอาร์คันซอเด็ก ๆ ได้รับผลไม้และผักเป็นของว่างทุกวันแทนที่จะเป็นอาหารขยะที่พวกเขาเคยนำเสนอในอดีต มากกว่าครึ่งของเด็กที่มีอายุระหว่าง 5 ถึง 12 ปีได้ลองผักและผลไม้ที่แตกต่างกันถึง 16 รายการในช่วงห้าสัปดาห์ – แม้ว่าเด็กหลายคนไม่เคยทานอาหารมาก่อน เด็ก ๆ และพ่อแม่ของพวกเขาพูดกันก่อนที่ค่ายจะเริ่มว่าเด็ก ๆ จะไม่กินของถวายที่ดูแปลก ๆ แต่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย
อย่างไรก็ตามนักโภชนาการการวิจัย Beverly McCabe ผู้ขายของกรมวิชาการเกษตร / บริการวิจัยการเกษตรของสหรัฐอเมริกาใน Little Rock, Ark. ได้กล่าวไว้ในข่าวประชาสัมพันธ์จากผู้สนับสนุนการประชุมว่าอาหารเหล่านี้มักขาดแคลนในชุมชนชนบทที่ยากจน เด็กอาศัยอยู่ ร้านสะดวกซื้อและปั๊มน้ำมันมักจะเป็นแหล่งช้อปปิ้งอาหารหลักมากกว่าร้านขายของชำเธอกล่าวและบ่อยครั้งที่ร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดที่ใครบางคนอาจซื้อสลัดก็หายาก
McCabe-Sellers กล่าวว่าการวิจัยและประสบการณ์ของเธอได้แสดงให้เห็นว่าการได้รับผลผลิตสดใหม่ที่มีคุณภาพสูงในราคาที่สมเหตุสมผลนั้นเป็นความท้าทายที่สำคัญในพื้นที่นอกเส้นทาง ปัญหาดังกล่าวเลวร้ายลงเรื่อย ๆ เธอตั้งข้อสังเกตด้วยความตกต่ำทางเศรษฐกิจและ
การเพิ่มขึ้นของต้นทุนอาหารและเชื้อเพลิงซึ่งส่งผลกระทบต่อการขนส่งผักและผลไม้ที่ใช้สำหรับโครงการอาหารกลางวันที่โรงเรียน
ภูมิภาคเดลต้าตอนล่างรวมถึงบางส่วนของอาร์คันซอลุยเซียนาและมิสซิสซิปปีมีอัตราโรคอ้วนสูงที่สุดในประเทศสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ตามข่าวประชาสัมพันธ์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *